Why choose us?

Dù thị trường luôn có sẵn các kênh tiết kiệm, không thiếu những lựa chọn đầu tư, tuy nhiên, để lựa chọn được kênh đầu tư vừa đảm bảo độ an toàn, vừa có thể sinh lời hiệu quả cũng không phải là một việc dễ dàng.

Vậy khi có nhu cầu đầu tư tiền nhàn rỗi, bạn nên “tìm” đến đâu?

Tại sao phải gửi tiền tiết kiệm khi dịch vụ hợp tác đầu tư tại GWIN Investment cam kết đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 11%/năm? Với hình thức đầu tư này, khách hàng hoàn toàn yên tâm không chịu rủi ro và luôn hài lòng với kết quả vượt trội. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ ưu việt. Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi:

– Hợp tác đầu tư tài chính

– Quản lý đầu tư tài khoản chứng khoán

– Tư vấn doanh nghiệp – M&A

Với các đặc tính vượt trội sau đây, GWIN Investment chắc chắn sẽ là nơi trao gửi niềm tin của quý khách hàng, đúng như slogan của chúng tôi: “Giving trust – Creating values” (Trao gửi niềm tin – kiến tạo giá trị).

  • An toàn vốn: Vốn của khách hàng sẽ được đo lường và quản trị rủi ro bởi đội ngũ chuyên gia của Gwin Investment, chúng tôi sẽ giám sát, đảm bảo kiểm soát rủi ro và giảm thiểu tối đa tổn thất (nếu có) cho khách hàng.
  • Hình thức hợp tác đa dạng: Đến với GWIN Investment, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong nhiều hình thức hợp tác phù hợp với mục tiêu về lợi nhuận, chiến lược đầu tư, cũng như khẩu vị và năng lực chịu rủi ro của từng khách hàng.
  • Hệ thống đầu tư chuyên nghiệp: Các hạng mục đầu tư của công ty đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Đây chính là một yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho GWIN Investment so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông thường.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: GWIN Invesment được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bằng kinh nghiệm, kiến thức, và sự nhạy bén trong đầu tư, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực cho danh mục đầu tư của khách hàng.
  • Minh bạch trong quản lý tài khoản hợp tác kinh doanh: Ngoài việc cập nhật thông tin hiệu quả đầu tư công khai trên website của công ty, chúng tôi cam kết gửi báo cáo định kỳ hàng tuần đến các khách hàng về sự thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh.
  • Không thu phí dịch vụ cố định: Công ty không thu phí dịch vụ cố định, chỉ thu phí dịch vụ quản lý của khách hàng khi đạt được lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở 11%.