Business Consulting - M & A

Đây là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của GWIN Investment.

1. Dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp

Tùy theo từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng là Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nào mà phương án tư vấn tái cấu trúc sẽ khác nhau.

Tại GWIN, dịch vụ tư vấn tái cấu trúc của chúng tôi được triển khai dựa trên khảo sát toàn diện và đánh giá tổng thể, chi tiết hiện trạng của từng khách hàng doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi đưa ra các phương án tư vấn như cơ cấu tổ chức, quy trình vận hành và phân bố nhân sự nhằm nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp, phát huy thế mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu.

☆ Lợi ích từ việc tư vấn của chúng tôi đem lại cho Doanh nghiệp ☆

– Hỗ trợ Doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể, khách quan khi định hướng lại chiến lược kinh doanh, xác định lại các lĩnh vực kinh doanh chính và vị thế của Doanh nghiệp trong ngành, lĩnh vực hoạt động.

– Hệ thống quản trị được tái cấu trúc từ cơ cấu tổ chức, quy trình vận hành, phân chia chức năng nhiệm vụ các bộ phận, phân bố nguồn nhân lực hiệu quả, các cơ chế khyến khích nhân tài,…giúp quá trình hoạt động đạt mục tiêu kinh doanh.

– Tối ưu hóa tài sản, nguồn vốn, sắp xếp lại các khoản đầu tư theo mục tiêu kinh doanh giảm thiểu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

Bằng việc rà soát lại các Quy trình hoạt động của Doanh nghiệp từ khâu cung ứng, sản xuất, phân phối đến khâu Quản trị tài chính, nhân sự, tìm ra những lỗ hổng cần khắc phục, chỉnh sửa giúp Doanh nghiệp từ việc làm không theo hệ thống, không theo quy trình sang làm việc có bài bản và chuyên nghiệp hơn là MỤC TIÊU TƯ VẤN của chúng tôi.

2. Dịch vụ tư vấn cổ phần hóa

Cổ phần hóa đã trở thành biện pháp sắp xếp lại, làm thay đổi về chất của khối doanh nghiệp Nhà nước nhờ vào việc hình thành các doanh nghiệp có nhiều chủ sở hữu cũng như tăng cường tính công khai, minh bạch trong hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp thuộc khối doanh nghiệp tư nhân hiện đang hoạt động theo loại hình TNHH cũng có nhu cầu chuyển đổi mô hình hoạt động sang cổ phần nhằm sử dụng tối ưu những lợi thế như huy động vốn, quản trị. Với kinh nghiệm hỗ trợ cổ phần hóa hàng loạt các doanh nghiệp, Tổng công ty lớn của Nhà nước, chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn cổ phần hóa tốt nhất. Khi doanh nghiệp có nhu cầu cổ phần hóa, GWIN Investment cam kết trợ giúp doanh nghiệp chuyển đổi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Dịch vụ tư vấn niêm yết

Sau khi cổ phần hóa, Chúng tôi tư vấn giúp Khách hàng có thể lựa chọn niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và đặc biệt là tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, đưa cổ phiếu đến với thị trường, cộng đồng nhà đầu tư, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc huy động vốn trên thị trường chứng khoán trong các lần phát hành tiếp theo.

Chúng tôi, trong quá trình tư vấn niêm yết là đảm bảo cho khách hàng doanh nghiệp luôn duy trì được một tiến trình niêm yết diễn ra thuận lợi, có những phiên giao dịch chào sàn đầu tiên thành công, tạo dấu ấn với thị trường và cộng đồng nhà đầu tư.

Quy trình tư vấn của chúng tôi luôn được bắt đầu từ những chiến lược tư vấn niêm yết toàn diện.

– Chúng tôi sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp chuẩn hóa tình hình tài chính doanh nghiệp, quản trị hoạt động kinh doanh, đồng thời lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán phù hợp.

– Tư vấn doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết và thực hiện chiến lược công bố thông tin bài bản, chuyên nghiệp

– Tùy với nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi sẽ đẩy mạnh tổ chức các hoạt động roadshow đại chúng, roadshow chuyên biệt nhằm giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu doanh nghiệp với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, tiềm năng, qua đó tăng sức hấp dẫn của cổ phiếu dự kiến phát hành tới cộng đồng nhà đầu tư.

4. Dịch vụ tư vấn tăng vốn

Bằng mối quan hệ với Khách hàng doanh nghiệp tiềm năng, các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước, GWIN Investment sẽ giúp Khách hàng tăng vốn thành công nhằm bổ sung nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp và nền kinh tế.

5. Dịch vụ tư vấn M&A (Tư vấn mua bán và sát nhập)

Mua bán và sát nhập doanh nghiệp (M&A) là một trong những sản phẩm tư vấn đang có xu hướng gia tăng trong bối cảnh thị trường đang phát triện hiện nay. Công tác tư vấn của GWIN Investment giúp Khách hàng triển khai hiệu quả việc mua bán/sáp nhập giúp khách hàng doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu và kênh phân phối, tăng cường danh mục sản phẩm, dịch vụ của mình, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong lãnh vực M&A, Gwin Investment sẽ triển khai việc tìm đối tác chiến lược cho Doanh nghiệp trên cơ sở mục tiêu và quy mô hoạt động đề ra.