Customers talk about us

Ms. Phan Huyen Linh

Chuyên viên quản trị rủi ro - Tập đoàn Bảo Việt

Sau một thời gian đủ dài quan sát và tìm hiểu về dịch vụ hợp tác của Gwin Investment, mình đã quyết định gửi gắm một phần tiền để đầu tư vào Công ty. Bản thân là người làm quản trị rủi ro, mình hiểu rõ việc kiểm soát được rủi ro trên thị trường chứng khoán luôn biến động, quan trọng hơn nhiều việc bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận; phải công nhận với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm quản trị rủi ro, Gwin Investment đã làm rất tốt, chiến lược bài bản, rõ ràng mới có được kết quả như vậy. Thật sự yên tâm về quyết định của mình, giờ chỉ mong nhanh nhanh đến cuối năm là mình có tiền để đi du lịch cùng gia đình.

Mr. Tran Trung Duc

Bác sỹ ngoại khoa - Vinmec

Gwin Investment đã giúp tôi xây dựng lòng tin vào lợi nhuận bền vững của đầu tư chứng khoán. Điều tôi ấn tượng nhất với công ty là đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. Ban đầu tôi chỉ đầu tư với số vốn ban đầu là 20 triệu đồng. Nhưng lợi nhuận ấn tượng mà công ty mang lại khiến tôi quyết định tăng dần quy mô tài sản đầu tư của mình. Mong rằng sẽ hợp tác lâu dài cùng các bạn. Cảm ơn!

Nguyen Minh Tu

Giám đốc - CT TNHH Hữu Minh

Bản thân mình vốn là chủ doanh nghiệp, thời gian khá bận rộn với hoạt động kinh doanh của công ty; nhiều khi bỏ bê về tài chính của bản thân. Vì vậy, trong suốt thời gian đi làm, mình cũng không tiết kiệm được mấy; vừa phải lo công việc tại công ty, chuyện gia đình; nên thiếu thời gian tìm hiểu các cách tiết kiệm và đầu tư khác ở Việt Nam. Từ khi tìm hiểu và quyết định hợp tác với Gwin Investment, mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều bởi khoản vốn của mình nay đã hết nhàn rỗi; tiếp tục sinh lời và mình có thể rút bất cứ lúc nào để tiếp tục đầu tư vào các công trình khác. Bản thân mình nhận thấy, đầu tư với Gwin Investment đem lại nguồn lợi tốt hơn rất nhiều, tiền cũng linh động hơn và mình nắm được rõ hơn về quy trình làm việc của Công ty, cũng như mọi thông tin, emails, báo cáo gửi cho mình đầy đủ và rất rõ ràng. Mình cảm thấy vô cùng an tâm khi lựa chọn Gwin Investment.

Ms. Do Chi Mai

Nhân viên kế toán

Sau một thời gian tìm hiểu về Gwin Investment cũng như tìm hiểu về các hình thức hợp tác của Công ty, nhân tiện lúc hết hạn sổ tiết kiệm, mình cũng mạnh dạn đầu tư 1 khoản với Gwin Investment, với kỳ vọng sớm hoàn thành được kế hoạch mua nhà. Điều bất ngờ là sau khi đầu tư một thời gian, hàng tuần xem báo cáo lại thấy khoản tiền của mình tăng lên đáng kể.

Nguyen Thi Hoai Thuong

Giảng viên - Đại học văn hóa Hà Nội

Tôi hoàn toàn yên tâm rằng mình đã chuẩn bị thật tốt cho tương lai của con cái với khoản đầu tư tại Gwin Investment. Năm 2017, tôi có một khoản tiền tiết kiệm và muốn đầu tư sinh lời để chuẩn bị cho quãng thời gian học đại học của con gái. Tôi thực sự rất băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Gửi ngân hàng hay mua bảo hiểm thì lợi tức rất nhỏ, không phù hợp với mục tiêu của tôi. Vào thời điểm đó, tôi may mắn được  giới thiệu kênh đầu tư tại Gwin Investment. Tin tưởng vào  hình thức đầu tư của công ty và mức lợi nhuận mà bạn tôi đã nhận được, tôi đã bắt đầu với 300 triệu. Với lợi nhuận vượt trội 11% trong năm đầu tiên tôi quyết định tăng quy mô vốn. Tôi cực kỳ hài lòng với quyết định của mình.